CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂY NGUYỄN

Dịch vụ chuyển nhà Uy Tín Chất Lượng Đảm Bảo An Toàn

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói mà lo ngại về nhân công và giá cả?

Xuất phát từ nhu cầu di dời nơi ở, nơi làm việc ngày càng cao do thay đổi nơi làm việc và sinh hoạt. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng di chuyển nhà trọn gói, đồ đạc một cách an toàn và nhanh gọn với một chi phí hợp lý, nhất là với số lượng vận chuyển lớn và những công trình khó tháo gỡ và lắp đặt, mặt khác mỗi người đều có những bận rộn với công việc riêng của mình, nên chúng ta bỏ công việc của mình để mấy ngày vật lộn với công việc vận chuyển là không đúng chuyên môn và lãng phí về mặt kinh tế.

Chuyển nhà
Chuyển nhà

Cung ứng bốc xếp mang đến giải pháp cho bạn…

Chuyển nhà trọn gói TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường vận chuyển nên chúng tôi có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về khả năng tháo lắp, vận chuyển, nhiệt tình với khách hang và có thể hoạt động khắp mọi nơi trên toàn quốc và thích hợp với các hình thức vận chuyển đa dạng, các vị trí địa lý, giao thông hay ngõ ngách phức tạp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Cung ứng bốc xếp cung cấp những dịch vụ  giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Được thành lập 4 năm với thương hiệu, đến nay Cung ứng bốc xếp đã có  hơn 50 xe tải các loại phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm luôn tạo dựng thành công dựa trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Cung ứng bốc xếp luôn cam kết dịch vụ chuyển nhà TPHCM: nhanh, gọn, chuyên nghiệp an toàn cho đồ vật, tài sản của khách hàng khi vận chuyển, dọn đồ trọn gói tại công ty.

 

Cung ứng bốc xếp cung cấp những dịch vụ trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh chi phí nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

chuyển nhà bốc xếp
chuyển nhà bốc xếp

Liên Hệ Ngay: 0976.039.379

Một số dịch vụ khác của Cung ứng bốc xếp

Dịch vụ bốc xếp Cung ứng bốc xếp – cho thuê xe cẩu phục vụ 24/24 tại TP.HCM và các quận huyện : 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12,Tân Bình,Tân Phú,Hóc Môn,Thủ Đức,Nhà Bè,Phú Nhuận với giá cả cạnh tranh, nhanh chóng và uy tín nhất.